1. Miss Macaron (Anh)
Miss Macaron được thành lập vào năm 2011 chỉ với một thành viên trong nhóm, một không gian nhà bếp nhỏ, £ 500 và toàn bộ quyết tâm. Miss Macaron hiện là một trong những công ty doanh nghiệp xã hội nổi tiếng nhất của Birmingham.
Cửa hàng đã tái đầu tư 100% lợi nhuận của mình vào việc giúp những người trẻ thất nghiệp đạt được các kỹ năng sẽ giúp thay đổi cuộc sống của họ. Miss Macaron đang thực hiện một nhiệm vụ để nướng một tương lai tươi sáng hơn.
Điều tuyệt vời về bánh macaroon Pháp không chứa gluten, ngon và cao cấp của Miss Macaron không chỉ là chúng có hương vị tuyệt vời. Đó là chúng được tạo ra để tạo ra sự khác biệt.
|
Trang chủ Miss Macaron |
2. Ladurée (Pháp)
Pâtisserie E. Ladurée, thường được gọi là Ladurée là một nhà sản xuất và bán lẻ bánh ngọt và kẹo cao cấp của Pháp, được thành lập vào năm 1862. Đây là một trong những chiếc macaron hai tầng nổi tiếng nhất thế giới, 15.000 trong số đó được bán mỗi ngày. Công ty là một công ty cổ phần đơn giản hóa và có trụ sở chính tại Marcq-en-Barœul, Pháp.
Ladurée hiện đang kinh doanh các loại bánh ngọt, trong số đó nổi tiếng nhất vẫn là macaron. Cửa hàng bán theo set những chiếc bánh macaron phục vụ khách hàng online lẫn trực tiếp tại cửa hàng.
|
Trang chủ Ladurée France |
3. La Belle Miette (Úc)
La Belle Miette là tiệm bánh chuyên về macaron của Melbourne, được thành lập bởi hai francophiles. Chỉ có các thành phần tốt nhất được sử dụng để tạo ra hương vị như Dâu tây, Passionfruit & Rhubarb và Fleur de Sel Caramel. Condé Nast Traveler xếp hạng chúng trong số những chiếc bánh macaron ngon nhất thế giới và Dan Lepard của Guardian mô tả chúng là "tốt hơn Paris, tốt nhất trên thế giới".
Chúng tôi có bốn địa điểm - 8 Collins Street Melbourne, 432 Church Street Richmond, một ki-ốt pop-up tại Trung tâm mua sắm Chadstone và một ki-ốt mới tuyệt đẹp tại QVB Sydney.
La Belle Miette có nghĩa là "mảnh vụn xinh đẹp" hay rộng hơn là "điều nhỏ bé xinh đẹp". Cửa hàng chuyên về các món ăn nhỏ - macarons, bonbons sô cô la và dragées (các loại hạt phủ sô cô la, trái cây và ngũ cốc). Để bổ sung cho belles miettes của cửa hàng, La Belle Miette cũng dự trữ một loạt các loại trà từ Mariage Frères.
Tìm hiểu thêm tại: La Belle Miette
|
Trang chủ La Belle Mietter |
4. Le Macaron French Pastries (Mỹ)
Năm 2009, Rosalie và Audrey bắt đầu chia sẻ macaron ngon lành của họ với thị trường tiêu dùng Mỹ và mở của hàng Le Macaron French Pastries® đầu tiên của họ. Do các yêu cầu thường xuyên từ khách hàng để mở một cửa hàng bánh ngọt Le Macaron French Pastries® trong cộng đồng của họ, công ty bắt đầu nhượng quyền thương mại vào năm 2012.
Macaron Pháp thực sự của cửa hàng được làm bằng các thành phần không chứa gluten tốt nhất, không có chất bảo quản và khoảng 80 calo mỗi loại. Ngoài bánh macaron đặc trưng, thực đơn của cửa hàng bao gồm sô cô la sành ăn, gelato Pháp, bánh ngọt pháp cổ điển, đồ uống theo phong cách châu Âu và kẹo tự làm. Một số địa điểm Le Macaron French Pastries cũng có thể phục vụ nhiều loại rượu vang và rượu vang sủi bọt.
|
Trang chủ Le Macaron French Pastries |
5. Hachat Macaron (Việt Nam)
Macaron là sự kết hợp của Sắc – Hương – Vị, tạo nên một món bánh ngon tuyệt, đặc trưng cho ẩm thực Pháp, vừa đậm đà, ngọt ngào lại không kém phần tinh tế. Trước đây, bánh Macaron chỉ được dùng các buổi trà chiều của giới quý tộc Pháp và Châu Âu nhưng hiện nay, Macaron đã được các thợ bánh của HaChat Macaron học hỏi công thức và kinh nghiệm để thu hút thị trường ẩm thực Việt Nam.
Học hỏi công thức làm bánh thượng hạng từ các đầu bếp từ Pháp, sản phẩm macaron của HaChat đã được chỉnh sửa và sáng tạo sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Bánh macaron của nhà mình đáp ứng các tiêu chí không gluten, siêu ít ngọt và có lượng nhân bánh đa dạng. Hachat Macaron liên tục cho ra lò những mẻ bánh macaron tươi mới trong ngày, luôn đảm bảo về độ thơm ngon bổ dưỡng cho những thực khách sành ăn. Ngoài ra Shop cũng liên tục nghiên cứu và bổ sung hương vị, mẫu mã mới phù hợp với yêu cầu của thị trường.
Câu chuyện của HaChat Macaron bắt đầu từ năm 2001, từ một bếp bánh cá nhân ở phố Tô Vĩnh Diện và sau một thời gian ngắn nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, giờ nhà mình đã trở thành đầu mối bánh macaron số một ở TP. Hồ Chí Minh. Mục tiêu trong tương lai, HaChat sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh, trở thành chuỗi thương hiệu bánh macaron hàng đầu Việt Nam.
|
Trang chủ Hachat Macaron |
6. Duc de Praslin (Thái Lan)
Từ năm 1993, Paul và Jean-Louis Graindorge đã say mê mang hương vị của sô cô la Bỉ thực sự đến thị trường Thái Lan. Từ praline và nấm cục truyền thống đến bánh ngọt như macarons, tuiles và sablés, mỗi vết cắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn.
Tất cả các sản phẩm của cửa hàng được sản xuất tại Thái Lan bằng cách sử dụng sô cô la Bỉ và kỹ thuật làm sô cô la Bỉ hợp nhất với các thành phần được trồng của Thái Lan, chẳng hạn như hạt cà phê, macadamias và nhiều loại trái cây nhiệt đới.
Sô cô la đen được nạp với các chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và tâm trạng của bạn. Nó là một trong những nguồn chất chống oxy hóa tốt nhất, và có thể cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Đối với bệnh nhân tiểu đường và những người muốn kiểm soát lượng đường của họ, chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập sô cô la không đường và ít đường.
|
Trang chủ Duc de Praslin |
Nhận xét
Đăng nhận xét